Ngoài việc cập nhật 564 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 208 ra ngày 3/11/2021

1. Trọng tâm phục hồi kinh tế thời gian tới không thể chỉ trông chờ vào những gói hỗ trợ, mà còn cần cải thiện về môi trường kinh doanh. Theo nhiều chuyên gia kinh tế, đây là nền tảng, trụ cột quan trọng hỗ trợ đắc lực cho quá trình phục hồi và phát triển kinh tế hiệu quả không chỉ trong ngắn hạn mà cả trong trung và dài hạn. Mời các bạn đón đọc bài “Cải thiện môi trường kinh doanh hỗ trợ phục hồi kinh tế” của tác giả Trung Hiếu.

2. Khi tiến hành sửa đổi Luật Đấu thầu 2013, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đề xuất bổ sung mô hình giải quyết kiến nghị bởi một cơ quan hoàn toàn độc lập với người có thẩm quyền, chủ đầu tư, bên mời thầu để bảo đảm sự khách quan, minh bạch trong đấu thầu. Mời các bạn đón đọc bài “Cần có cơ quan giải quyết kiến nghị độc lập trong đấu thầu” của tác giả Tuấn Dũng.

3. Dự án Nhà thi đấu tổng hợp tỉnh Kon Tum với tổng mức đầu tư 99,5 tỷ đồng đang trong thời gian lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu Xây lắp + thiết bị và Gói thầu Tư vấn giám sát. Theo phản ánh của một số nhà thầu, hồ sơ mời thầu 2 gói thầu đều xuất hiện các tiêu chuẩn đánh giá mang tính khu biệt, không phù hợp với quy định pháp luật về đấu thầu, hạn chế cạnh tranh. Mời các bạn đón đọc bài viết “Đấu thầu tại Dự án Nhà thi đấu tỉnh Kon Tum: Xuất hiện tiêu chí khu biệt, 1 nhà thầu tham dự” của tác giả Phương Bình.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Mua sắm thiết bị y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai: Nhiều sai sót dẫn đến hủy thầu; Khát vốn đầu tư chống sạt lở ở miền Tây; Đấu giá đất Mai Dịch (Hà Nội): Trúng với giá cao, liệu có bỏ cọc?

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng