Ngoài việc cập nhật 509 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 183 ra ngày 29/9/2021

1. Tác giả Minh Thư trong bài “Giải ngân đầu tư công nhìn từ những địa phương dẫn đầu” cho biết, trong bối cảnh khó khăn chung, nhiều địa phương, trong đó có những vùng từng là tâm dịch, vẫn đạt được kết quả giải ngân vốn đầu tư công khá cao, thậm chí cao hơn so với những năm không có dịch bệnh. Với cùng một mặt bằng chính sách, kết quả này cho thấy, để thúc đẩy tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, tổ chức thực hiện, công tác điều hành là rất quan trọng.

2. Chỉ trong thời gian rất ngắn, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông vận tải liên tục ban hành văn bản gửi các bộ, ngành, địa phương về việc tạo điều kiện, hỗ trợ nhà thầu khi dự thầu trong bối cảnh nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội. Bài “Đấu thầu trong mùa dịch cần sự sát cánh của bên mời thầu” của tác giả Văn Huyền cho biết, đây là những giải pháp được cộng đồng nhà thầu đánh giá cao. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất là các chủ đầu tư, bên mời thầu có coi việc hỗ trợ nhà thầu là nhiệm vụ cần đặt lên hàng đầu?

3. Ông Mai Thanh An - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Xây dựng Tây Đô vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) thuộc Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam và khám xét nơi ở, nơi làm việc để tiến hành xác minh vì có dấu hiệu vi phạm pháp luật về đấu thầu xảy ra tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Bài “Vi phạm pháp luật về đấu thầu tại Sở GD&ĐT Điện Biên: Tư vấn Tây Đô mời thầu ra sao?” của Trần Nam cho biết, đây là nhà thầu tư vấn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm bên mời thầu mua sắm thiết bị.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 183 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với các chủ đề khác nhau như: Gói thầu hơn 108 tỷ đồng tại Vĩnh Phúc: Liên danh Minh Anh - Hoàng Dân trúng thầu và nỗi lo tiến độ; Việt Nam vẫn là địa chỉ hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài; Mặt bằng định giá cổ phiếu còn hấp dẫn?... sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP. Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng