Ngoài việc cập nhật 638 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 174 ra ngày 14/9/2020

1. Đà Nẵng đang tổ chức lựa chọn nhà thầu nhiều gói thầu thuê dịch vụ chăm sóc, duy trì thường xuyên cây xanh trên các tuyến đường. Hồ sơ mời thầu (HSMT) của các gói thầu này đưa ra một số tiêu chí, theo phản ánh của nhà thầu, là không phù hợp. Khi được đề nghị làm rõ, sửa đổi tiêu chí chưa phù hợp, nhiều bên mời thầu vẫn “tảng lờ”, tiếp tục tổ chức lựa chọn nhà thầu. Mời các bạn đón đọc bài “Đấu thầu chăm sóc cây xanh tại Đà Nẵng: Công việc một đằng, tiêu chí một nẻo” của tác giả Trần Kiên.

2. Bài “Nâng khống giá thiết bị y tế, trách nhiệm thuộc về ai?” của tác giả Trần Nam thông tin, câu chuyện nâng khống, loạn giá thiết bị y tế tại các cơ sở y tế công lập và trách nhiệm của các bên trong liên doanh, liên kết đang “nóng” lên trong thời gian gần đây. Để làm rõ câu chuyện này, ông Ngô Gia Cường, Giám đốc Công ty TNHH Thẩm định giá và Giám định Việt Nam đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu.

3. Hồ sơ mời thầu (HSMT) Gói thầu số 01 Đồng phục y tế và khẩu trang kháng khuẩn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đang bị các nhà thầu phản ứng. Nhiều nhà thầu cho rằng, dường như HSMT đưa ra các tiêu chí để cố tìm bằng được một nhà máy sản xuất quần áo thay vì mở rộng cửa để các nhà thầu đủ điều kiện, năng lực cung cấp trang phục. Mời các bạn đón đọc bài “Gói thầu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang: Tìm nhà thầu hay tìm nhà máy?” của tác giả Văn Huyền.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 174 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Gói thầu xây Trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Trà Vinh: Nhà thầu duy nhất nộp hồ sơ là ai?; Văn hóa doanh nghiệp - vũ khí cạnh tranh mới; Công ty CP Quốc tế Sơn Hà: “Cố đấm ăn xôi” với BĐS? sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng