Ngoài việc cập nhật 503 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 173 ra ngày 15/9/2021

1. Các giải pháp mới của Chính phủ cùng triển vọng nới lỏng giãn cách từ cuối tháng 9 là những yếu tố mang lại hy vọng về trạng thái “bình thường mới” cho các hoạt động sản xuất, xuất nhập khẩu, tạo động lực hồi phục và tăng trưởng cho nền kinh tế trong quý IV, giữ đà tăng trưởng của cả năm. Mời các bạn đón đọc bài “Xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2022: Sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ kép” của tác giả Minh Thư.

2. Theo khảo sát của Báo Đấu thầu, thời gian qua, nhiều gói thầu bị hủy thầu với lý do “tất cả hồ sơ dự thầu không đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu”. Nhưng thực sự, có phải tất cả gói thầu này bị hủy đều do hồ sơ dự thầu (HSDT) hay không? Tại sao có những quyết định hủy thầu bị các nhà thầu phản ứng quyết liệt? Mời các bạn đón đọc bài “Đằng sau việc hủy thầu tùy tiện” của tác giả Hải An.

3. Theo khảo sát, thị trường hiện nay có trên 200 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dây và cáp điện, thể hiện mức độ cạnh tranh cao tại phân khúc này. Tuy nhiên, đi sâu khảo sát tại nhiều gói thầu mua sắm vật tư cáp điện trên phạm vi cả nước lại cho thấy bức tranh đối lập, khi nhiều cuộc thầu chỉ xoay quanh “bộ ba” nhà thầu gồm Công ty TNHH Thương mại sản xuất dây và cáp điện Đại Long; Công ty CP Cáp điện Thịnh Phát; Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (Cadivi). Mời các bạn đón đọc bài viết “Đấu thầu mua cáp điện: “Bộ ba” Đại Long - Thịnh Phát - Cadivi chiếm ưu thế” của tác giả Phương Bình.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Tư vấn Nhật Minh Tiến và những cuộc thầu thiếu cạnh tranh; Bước tiến mới tại Dự án cầu Đại Ngãi; Công nghiệp nhiều địa phương “ngược dòng” trong bão dịch.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng