Ngoài việc cập nhật 447 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 169 ra ngày 9/9/2021

1. Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa có văn bản gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường tổ chức đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia trong bối cảnh dịch Covid-19. Đây là động thái nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía nhà thầu. Mời các bạn đón đọc bài “Không để dịch bệnh làm giảm tính cạnh tranh của cuộc thầu” của tác giả Văn Huyền.

2. Theo Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật để tháo gỡ khó khăn cho đầu tư, kinh doanh gửi Bộ Tư pháp mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Doanh nghiệp (DN). Những đề xuất được đánh giá góp phần giảm cho phí và tháo gỡ khó khăn trong quản trị của DN. Mời các bạn đón đọc bài “Tiếp tục giảm chi phí, tạo thuận lợi cho DN hoạt động” của tác giả Văn Huyền.

3. Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang vừa hoàn tất đánh giá và trao hợp đồng cho nhà thầu trúng Gói thầu số 04 Trang thiết bị phục vụ bộ môn tin học và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy cho 19 trường trên địa bàn Tỉnh. Theo phản ánh của nhiều nhà thầu, Gói thầu có nhiều tiêu chuẩn đánh giá “khắt khe”, trong đó, riêng yêu cầu về hàng mẫu loại đi ít nhất 4 nhà thầu. Mời các bạn đón đọc bài viết “Đấu thầu tại Sở GD&ĐT An Giang: 4 nhà thầu thất thế vì yêu cầu hàng mẫu” của tác giả Phương Bình.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Gói thầu cải tạo nhà làm việc tại Quảng Nam: Yêu cầu tréo ngoe về hợp đồng tương tự; Luật Nhà ở: Vướng một điều khoản, nhiều dự án ách tắc; Đấu giá trực tiếp trong thời gian giãn cách xã hội: Dấu hiệu hạn chế người tham gia đấu giá.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng