Ngoài việc cập nhật 613 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 155 ra ngày 17/8/2020

1. Trong bối cảnh doanh nghiệp (DN) chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, việc thúc đẩy cải cách quản lý, kiểm tra chuyên ngành (KTCN) là động lực để DN phục hồi sau dịch… Do đó, việc tìm kiếm giải pháp cải cách nhanh chóng, mạnh mẽ lĩnh vực này là nội dung quan trọng của Hội nghị về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và phát triển bền vững dự kiến tổ chức trong tháng 8 này. Mời các bạn đón đọc bài “Chậm chuyển biến trong kiểm tra chuyên ngành” của tác giả Việt Anh.

2. Trong thời gian qua, Báo Đấu thầu tiếp nhận không ít thông tin liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng, nhà thầu bị xử phạt vì từ chối ký kết và thực hiện hợp đồng. Một trong nhiều nguyên nhân là do dịch Covid-19 đã có tác động lớn tới sản xuất, kinh doanh của nhà thầu. Có nhà thầu đã phải hủy hợp đồng để đảm bảo tài chính cho việc duy trì hoạt động, đối phó với dịch bệnh được dự báo còn kéo dài.Mời các bạn đón đọc bài “Hậu trúng thầu, nhiều nhà thầu chấm dứt hợp đồng” của tác giả Trần Kiên.

3. Bài “Gói thầu đường giao thông tại Thanh Hóa: Nhà thầu tố hồ sơ mời thầu cài cắm” của tác giả Phương Bình thông tin, Gói thầu số 02 Thi công xây dựng công trình thuộc Dự án Đường giao thông nội đồng, xã Thọ Phú, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa dù đã hoàn thành mở thầu qua mạng nhưng vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều liên quan đến tiêu chí trong hồ sơ mời thầu (HSMT). Phản ánh tới Báo Đấu thầu, một nhà thầu cho rằng, HSMT cài cắm tiêu chí bất thường.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 155 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Nhiều sai phạm trong sử dụng thầu phụ; Thúc đẩy mua sắm sản phẩm, dịch vụ CNTT trong nước: Cân nhắc tiêu chí ưu tiên; Xu hướng giảm lãi suất khó bị tỷ giá cản trở sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng