Ngoài việc cập nhật 495 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 145 ra ngày 4/8/2021

1. Thi công trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, nhiều địa bàn phải thực hiện giãn cách xã hội nên việc huy động nhân công, vật liệu, thiết bị, máy móc triển khai công trình, nhất là các công trình giao thông lớn đòi hỏi phải đẩy nhanh tiến độ là áp lực với cả chủ đầu tư lẫn nhà thầu. Nhiều ý kiến đề xuất cần cấp phép ưu tiên vận chuyển vật tư, thiết bị tương tự như “luồng xanh” trong vận chuyển hàng thiết yếu nhằm hạn chế gián đoạn trong thi công. Mời các bạn đón đọc bài “Áp lực đè nặng các dự án giao thông mùa dịch” của tác giả Khánh Ngọc.

2. Trong buổi làm việc giữa Bộ trưởng Bộ Y tế với các giám đốc bệnh viện tuyến trung ương mới đây, một trong những vấn đề được quan tâm là sự chuẩn bị sẵn sàng trang thiết bị phục vụ cho công tác điều trị để khi lực lượng y tế được điều động vào hỗ trợ TP.HCM và các tỉnh phía Nam là có thể bắt tay ngay vào điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Về phía các nhà thầu cung ứng trang thiết bị y tế, nhiều doanh nghiệp (DN) mong muốn thuận lợi hơn ở khâu lưu thông hàng hóa. Mời các bạn đón đọc bài “Gỡ khó để cung ứng kịp thời trang thiết bị chống Covid-19” của tác giả Lê Xuân.

3. Tuyến Vành đai 3 TP.HCM là dự án kết nối các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thúc đẩy phát triển kinh tế toàn khu vực Đông Nam Bộ. Dù tổng mức đầu tư rất lớn, nhưng với lợi thế về vị trí địa lý, dự án được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia nếu triển khai theo phương thức đầu tư đối tác công tư (PPP). Mời các bạn đón đọc bài “TP.HCM: Dự án Vành đai 3 kỳ vọng thu hút nhiều nhà đầu tư” của Hải An.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Giãn cách xã hội, đấu thầu không qua mạng ra sao?; Thúc giải ngân đầu tư công tạo năng lực sản xuất mới; Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu phục hồi mạnh.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng