Ngoài việc cập nhật 473 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 130 ra ngày 14/7/2022

1. Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) không phải là công cụ để biến một dự án tồi thành một dự án tốt. Bên cạnh chính sách, còn nhiều yếu tố quan trọng khác để quyết định thành công một dự án PPP. Mời các bạn đón đọc bài “Đâu là rào cản dự án PPP?” của tác giả Nguyệt Minh.

2. Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) đang được đưa ra lấy ý kiến có nhiều điểm mới. Trong đó, đáng chú ý là đề xuất giải pháp chống hành vi gian lận hồ sơ dự thầu (HSDT), từ đó nhà thầu hết cơ hội gian dối về năng lực tài chính để trúng thầu. Mời các bạn đón đọc bài “Xây dựng Luật Đấu thầu (sửa đổi): “Hết cửa” cho nhà thầu gian lận năng lực tài chính” của tác giả Việt Anh.

3. Vừa trải qua những biến cố lớn, ngành y tế lại đối diện với tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế. Tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh, bệnh nhân phải tự mua thuốc, vật tư y tế thuộc danh mục bảo hiểm y tế. Đây là vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người bệnh, tới chủ trương, chính sách về an sinh xã hội và có thể dẫn đến những hệ lụy khó lường. Mời các bạn đón đọc bài “Dự án Đường tỉnh 857 tại Đồng Tháp: Các gói thầu xây lắp không cạnh tranh” của tác giả Phương Bình.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với những chủ đề khác nhau như: Giải bài toán thiếu thuốc, vật tư y tế; Các dự án nước thải tại Bình Dương: Giải ngân ì ạch; Tái cấu trúc không thành, DATC “dứt áo” IMEX Bình Định.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 14.500 đồng