Ngoài việc cập nhật 1.111 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 115 ra ngày 23/6/2022

1. Dư địa cho huy động nguồn lực xã hội tham gia vào các dự án đầu tư công cùng Nhà nước còn rất lớn. Theo nhiều ý kiến, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) là điều kiện cần nhưng chưa đủ, vẫn còn những vướng mắc cần tháo gỡ đồng bộ, cần sự chung tay của các bộ, ngành liên quan để thúc đẩy dòng vốn tư nhân đầu tư vào hạ tầng giao thông trong thời gian tới. Mời các bạn đón đọc bài “Chung tay thúc đẩy dự án PPP giao thông” của tác giả Minh Thư.

2. Kết quả rà soát thông tin được các chủ đầu tư, bên mời thầu công bố trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và Báo Đấu thầu thời gian qua cho thấy, tình trạng sai sót về thông tin đấu thầu xảy ra khá nhiều. Đây là một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn trong tiếp cận thông tin đấu thầu. Mời các bạn đón đọc bài “Xử lý nghiêm vi phạm về công bố thông tin đấu thầu” của tác giả Trần Nam.

3. Theo định hướng phát triển, dự kiến đến năm 2030 Việt Nam sẽ có 7 GW điện gió ngoài khơi. Để đạt mục tiêu này, một số ý kiến đề xuất xem xét thực hiện giai đoạn chuyển tiếp trước khi thực hiện đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư, nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng nên đi thẳng vào cơ chế đấu thầu cạnh tranh. Mời các bạn đón đọc bài “Lộ trình nào cho phát triển điện gió ngoài khơi?” của Việt Anh.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với những chủ đề khác nhau như: Công ty TNHH xây dựng và Thương mại 88 Hà Giang: Vì sao nhiều gói thầu thiếu cạnh tranh?; Giải ngân đầu tư công ở Phú Thọ: Vượt khó khăn đẩy nhanh tiến độ; Rất cần một quy định thống nhất về đấu giá quyền sử dụng đất.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 14.500 đồng