Ngoài việc cập nhật 565 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 109 ra ngày 15/6/2022

1. Thiếu thuốc, vật tư y tế (VTYT) đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của xã hội cũng như của các đại biểu tại diễn đàn Quốc hội. Một trong những nguyên nhân là do tâm lý sợ trách nhiệm trong đấu thầu thuốc và VTYT khi nhiều vụ việc vi phạm bị khởi tố. Bài “Muôn mặt chậm trễ đấu thầu thuốc, vật tư y tế” của Trần Nam cho biết, gần đây một số địa phương, đơn vị đã vượt qua nỗi lo, vẫn tích cực triển khai mua sắm để đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

2. Bài “Gói thầu giao thông nghìn tỷ tại Nghệ An: Rộng cửa cho một liên danh” của Trần Kiên cho biết, Ban Quản lý dự án công trình giao thông Nghệ An (bên mời thầu) vừa mở Gói thầu số 6 Thi công xây dựng nền mặt đường, công trình trên tuyến và hệ thống điện chiếu sáng, đèn tín hiệu thuộc Dự án Đường giao thông nối Vinh - Cửa Lò (giai đoạn 2). Theo Biên bản mở thầu, liên danh duy nhất nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) gồm 3 thành viên từng góp mặt trong liên danh trúng gói thầu xây lắp tương tự thuộc giai đoạn 1 của Dự án.

3. Trong bài Gói thầu ở Cục Quản lý thị trường Quảng Bình: Nhiều tiêu chí hạn chế cạnh tranh,tác giả Việt Anh cho biết, Gói thầu TV3-QB Giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình thuộc Dự án Đầu tư xây dựng Trụ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình đang trong thời gian mời thầu. Phản ánh tới Báo Đấu thầu, một nhà thầu tư vấn có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại TP.HCM cho rằng, hồ sơ mời thầu đưa ra nhiều tiêu chí không phù hợp, khắt khe, hạn chế sự tham gia của nhà thầu, có tiêu chí hướng tới một hoặc một số nhà thầu…

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 109 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với các chủ đề khác nhau như: Gói thầu Xây dựng đường Trường Chinh (Bình Phước): Nhà thầu ngoại tỉnh bị làm khó; Thế khó của dự án điện LNG; Vì sao Vật liệu xây dựng Biên Hòa dự kiến lỗ năm 2022?... sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 14.500 đồng