Ngoài việc cập nhật 486 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 105 ra ngày 8/6/2020

1. Có thể xem xét điều chuyển vốn tín dụng giữa các địa phương để tăng hiệu quả hỗ trợ tín dụng, thực hiện các giải pháp điều hành nhằm mục tiêu kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đồng thời, tiếp tục tái cơ cấu hệ thống ngân hàng và xây dựng đề án tái cơ cấu mới. Đó là định hướng điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước trong nửa cuối năm nay. Mời các bạn đón đọc bài “Nhiều thách thức với chính sách tiền tệ ” của tác giả Xuân Yến.

2. Bài “Công ty TNHH Dây và Cáp điện Thăng Long và Công ty CP Cáp điện Tự Cường: Hai nhà cung cấp lớn của EVNNPC” của tác giả Phương Bình thông tin, khảo sát kết quả lựa chọn nhà thầu tại nhiều gói thầu trong thời gian qua cho thấy, tình trạng các nhà thầu tham gia đấu thầu theo “cặp” khá phổ biến. Riêng trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị điện, Công ty TNHH Dây và Cáp điện Thăng Long và Công ty CP Cáp điện Tự Cường thường song hành với nhau.

3. Đang xảy ra tình trạng chậm tiến độ nhiều dự án giao thông trọng điểm tại TP.HCM. Cá biệt có những dự án chậm tiến độ đến 10 năm, 20 năm, đến nay vẫn chưa có giải pháp gỡ vướng. Trong khi đó, hàng chục dự án sắp được trình HĐND Thành phố thông qua chủ trương đầu tư với quy mô hàng chục ngàn tỷ đồng. Mời các bạn đón đọc bài “TP.HCM: Sức ép mặt bằng cho các dự án trọng điểm” của tác giả Văn Huyền.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 105 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Đấu thầu tại Cần Thơ: Nhà thầu phản ứng với hồ sơ mời thầu; Đồng hành cùng DN nhỏ và vừa tiến vào sân chơi EVFTA; Hòa Hiệp - Nhà thầu xây lắp quy mô lớn sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

-         Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

-         TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng