(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Đông Dương vừa thông báo bán đấu giá tài sản thi hành án đối với tài sản Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Tấn Lộc (Bình Định). Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là 12,754 tỷ đồng.

Tài sản bán đấu giá là tài sản gắn liền với đất liên quan tới hợp đồng thế chấp gồm: nhà văn phòng làm việc trên diện tích xây dựng 203,1 m2; xưởng sản xuất và hệ thống điện; kho vật tư; dãy lò sấy; nhà công nhân…

Ngoài ra, tài sản bán đấu giá còn bao gồm tài sản gắn liền với đất nhưng ngoài hợp đồng thế chấp gồm: nhà vệ sinh, nhà kho, nhà xe, trại chăn nuôi, nhà xưởng sản xuất số 4.

Một số máy móc, thiết bị nhỏ lẻ cũng nằm trong tài sản được kê biên, bán đấu giá.

Toàn bộ các tài sản nêu trên gắn liền với quyền sử dụng đất có diện tích 15.941,2 m2, là đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp, thời hạn sử dụng đất đến ngày 5/12/2058 tọa lạc tại Tổ 2, Khu vực 8, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là 12,754 tỷ đồng. Chi cục Thi hành án dân sự TP. Quy Nhơn hiện đang quản lý tài sản nêu trên.

Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu gián tiếp, phương thức trả giá lên. Người tham gia đấu giá là tổ chức, trừ các trường hợp pháp luật quy định không được phép tham gia đấu giá. Một tổ chức chỉ được một đơn vị tham gia đấu giá, có 2 doanh nghiệp trở lên thuộc cùng một tổng công ty thì chỉ được 1 doanh nghiệp tham gia đấu giá; tổng công ty với công ty thành viên, công ty mẹ và công ty con, doanh nghiệp liên doanh với một bên góp vốn trong liên doanh thì chỉ được một doanh nghiệp tham gia đấu giá.

Thời gian tổ chức đấu giá dự kiến ngày 23/8/2021 tại trụ sở tổ chức đấu giá tài sản.