(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Hoàng Gia vừa thông báo bán đấu giá tài sản gắn liền với đất (nhà làm việc và giới thiệu sản phẩm) được xây dựng tại tổ 13, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Đây là tài sản của Công ty CP Lương thực Hà Sơn Bình - Chi nhánh Hòa Bình được bán đấu giá với giá khởi điểm 23,292 tỷ đồng.
Một góc Thành phố Hòa Bình (ảnh internet)

Một góc Thành phố Hòa Bình (ảnh internet)

Khu đất tại tổ 13, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình có diện tích 2.443,3m2, là đất thương mại dịch vụ được Nhà nước cho Công ty CP Lương thực Hà Sơn Bình - Chi nhánh Hòa Bình thuê đất trả tiền hàng năm. Thời hạn sử dụng đất đến ngày 19/12/2048. Trên khu đất có nhà làm việc và giới thiệu sản phẩm của Công ty CP Lương thực Hà Sơn Bình với diện tích xây dựng 235,3m2; diện tích sàn 941,2m2.

Tài sản này là tài sản bảo đảm cho khoản vay của Công ty tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đô Thành. Do không trả được nợ, phía ngân hàng xử lý tài sản bảo đảm theo hình thức bán đấu giá để thu hồi nợ.

Khách hàng sẽ có thời gian xem tài sản tại địa chỉ nêu trên trong các ngày 16 - 17/6/2021. Cuộc đấu giá dự kiến tổ chức vào ngày 2/7/2021 tại Phòng Đấu giá của Công ty Đấu giá hợp danh Hoàng Gia. Hình thức đấu giá là bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá theo phương thức trả giá lên.