(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Công Minh vừa thông báo bán đấu giá 5.994.700 cổ phần của Công ty CP Tràng Tiền với giá khởi điểm 792,544 tỷ đồng. Cuộc đấu giá dự kiến tổ chức vào ngày 2/6/2021 tại trụ sở công ty đấu giá, địa chỉ tại đường Quang Trung, phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội .
Khu đất số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (ảnh internet)

Khu đất số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (ảnh internet)

Công ty CP Tràng Tiền có địa chỉ tại 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số cổ phần nêu trên hiện đang thuộc quyền quản lý của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank). Theo thông báo đấu giá, 5.994.700 cổ phần của Công ty CP Tràng Tiền được bán đấu giá kèm các quyền và lợi ích phát sinh từ tài sản thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Công ty đã được bàn giao cho PVcomBank.

Cụ thể, tài sản đấu giá kèm các quyền và lợi ích phát sinh là: Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng tại địa chỉ số 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; toàn bộ nhà, công trình xây dựng và các tài sản khác gắn liền với Khu đất hoặc/và phát sinh từ (hoặc liên quan đến) Dự án dù các tài sản này đã hình thành hoặc đang hình thành trong tương lai.

Các quyền tài sản phát sinh từ hoặc liên quan đến 2 tài sản nêu trên từ Dự án bao gồm không giới hạn quyền đòi nợ, quyền được nhận tiền bảo hiểm, quyền tài sản phát sinh từ hợp đồng và các quyền tài sản khác, không bao gồm quyền được thu các khoản đối tác nợ Công ty CP Tràng Tiền tính đến ngày 15/5/2019 với tổng giá trị là hơn 598,104 tỷ đồng.