(BĐT) - Dự án Đầu tư xây dựng Chợ - Trung tâm thương mại tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh có tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 1.025 tỷ đồng vừa được UBND Tỉnh phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư. Mức đầu tư này đã bao gồm cả 39,9 tỷ đồng là chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng.
Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Theo Quyết định phê duyệt, hình thức lựa nhà đầu tư thực hiện Dự án là chỉ định thầu, phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ. Đây là dự án đầu tư sử dụng đất với diện tích đất thực hiện là 9,92 ha do UBND huyện Yên Phong làm bên mời thầu, địa điểm xây dựng tại xã Trung Yên, huyện Yên Phong. Thời gian thực hiện Dự án là 3 năm kể từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực. UBND huyện Yên Phong có trách nhiệm tổ chức lập, thẩm định và phê duyệt hồ sơ yêu cầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án theo đúng các quy định hiện hành.

Mục tiêu của Dự án là xây dựng chợ, trung tâm thương mại dịch vụ tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong nhằm phục vụ nhu cầu giao thương của người dân trong khu vực dự án và các vùng lân cận.