Nhiều công trình tại TP.HCM thi công xuyên Tết

(BĐT) - Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM cho biết, để đảm bảo tiến độ triển khai dự án, nhiều công trình giao thông tại TP.HCM đã thi công xuyên Tết Âm lịch, và các công trình này hiện vẫn đang triển khai với nhịp độ khẩn trương, tích cực.
Ảnh: TTXVN
Ảnh: TTXVN

Cụ thể, tại công trình nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM), không khí thi công được ghi nhận rất sôi nổi. Ngay sau Tết, nhà thầu đã điều động thêm công nhân, thiết bị đến công trường để quyết tâm hoàn thành nút giao này trước 3 tháng so với kế hoạch ban đầu. Tương tự, tại công trình mở rộng đường Phan Văn Trị từ cầu Hang Trong đến nút giao Phạm Văn Đồng, nhà thầu thi công hạng mục cầu Hang Trong là Công ty CP Đầu tư xây dựng công trình 3 đã cho triển khai thi công liên tục trong dịp Tết và cả những ngày đầu năm.

Ngoài 2 dự án trên, nút giao thông trước cổng Đại học Quốc gia TP.HCM cũng được Sở GTVT yêu cầu thi công xuyên Tết. Nằm trên tuyến Xa lộ Hà Nội, nút giao Đại học Quốc gia TP.HCM được kỳ vọng sẽ giải được bài toán giao thông trong thời gian tới.

Nguyễn Văn