Công đoàn Bộ KH&ĐT kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(BĐT) - Sáng ngày 19/10/2018, Công đoàn Bộ KH&ĐT đã tổ chức Chương trình chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).
Ông Lê Thành Quân - Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT
Ông Lê Thành Quân - Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT

Tham dự Chương trình có Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ KH&ĐT; ông Lê Thành Quân, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT; bà Vũ Thị Minh Hòa, Trưởng ban nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam; bà Bùi Thị Minh Thu – Phó trưởng ban Tài chính Công đoàn Viên chức Việt Nam và đông đảo công đoàn viên chức nữ của Bộ KH&ĐT.

Thời gian qua, hưởng ứng không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 của cả nước, tập thể các cán bộ nữ của Bộ KH&ĐT cũng sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và có nhiều hoạt động thiết thực nhằm khẳng định những đóng góp to lớn của mình trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Trong mỗi việc làm, tập thể các cán bộ công chức, viên chức nữ của Bộ KH&ĐT đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước và đảm việc nhà.

Công đoàn Bộ KH&ĐT kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Thu Lan, Trưởng ban Nữ công Bộ KH&ĐT phát biểu tại Chương trình kỷ niệm

Trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm, được sự đồng ý của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Công đoàn Bộ KH&ĐT, Ban Nữ công cơ quan Bộ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề hướng dẫn trang điểm và chăm sóc da cơ bản cho các chị em do chuyên gia trang điểm Nguyễn Thị Minh Thùy thuyết trình. Đây cũng là 1 trong những hoạt động làm đa dạng hơn các hoạt động của Ban Nữ công cơ quan Bộ KH&ĐT nhằm giúp các công đoàn viên chức nữ hiểu và biết cách chăm sóc, làm đẹp cho bản thân, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

 

Bích Thảo