Ngày 22/02/2019, đấu giá cho thuê mặt bằng tại Hà Nội

(BĐT) - Công ty Cổ phần đầu tư thương mại & đấu giá Hoàng Gia thông báo tổ chức đấu giá tài sản vào ngày 22/02/2019 do Đài Truyền hình Việt Nam ủy quyền như sau:

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Cổ phần đầu tư thương mại & đấu giá Hoàng Gia

Địa chỉ: tầng 7 Tòa nhà Nam Hải Lakeview - khu đô thị Vĩnh Hoàng - phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

2. Người có tài sản đấu giá: Đài Truyền hình Việt Nam

Địa chỉ: 43 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

3. Tài sản đấu giá: Một phần diện tích mặt bằng tầng 28, Tòa nhà Trung tâm THVN để cung cấp dịch vụ canteen phục vụ cán bộ, nhân viên và người lao động của Đài THVN. Cụ thể:

- Thời gian thuê: 60 tháng/05 năm

- Vị trí: Tầng 28 - Tòa nhà Trung tâm truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

+ Bố trí mặt bằng với diện tích cho thuê là 120m² để cung cấp dịch vụ canteen (bao gồm khu vực chế biến, bếp, kho chứanguyên liệu và quầy thu ngân).

+ Diện tích còn lại (làm khu vực ăn, uống phục vụ cho cán bộ, nhân viên và người lao động của Đài) không nằm trong diện tích cho thuê.

4. Nguồn gốc tài sản: Là tài sản của Đài truyền hình Việt Nam được khai thác theo quy định của pháp luật.

5. Giá khởi điểm cho thuê Mặt bằng: 129.600.000 đồng/năm (Bằng chữ: Một trăm hai mươi chín triệu, sáu trăm nghìn đồng trên một năm). Chi phí trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm chi phí điện, nước, và các chi phí phát sinh khác.

Tương ứng với 05 năm là: 129.600.000 x 5 = 648.000.000 đồng/05 năm (Bằng chữ: Sáu trăm bốn mươi tám triệu đồng trên năm năm). Chi phí trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm chi phí điện, nước, và các chi phí phát sinh khác.

6. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 100.000 đồng (Một trăm nghìn đồng)/01bộ

Tiền mua hồ sơ mời đấu giá (Quy chế đấu giá): 400.000 đồng (Bốn trăm nghìn đồng./.)/01bộ

Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 32.400.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi hai triệu, bốn trăm nghìn đồng chẵn).

7. Cách thức đăng ký xem tài sản, đăng ký tham gia đấu giá: Khách hàng có nhu cầu xem tài sản và tham gia đấu giá, trực tiếp đăng ký tại Văn phòng Công ty CP Đầu tư thương mại và Đấu giá Hoàng Gia (tầng 7 Tòa nhà Nam Hải Lakeview - khu đô thị Vĩnh Hoàng - phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội). Người đăng ký phải có Giấy giới thiệu nếu không phải là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Khách hàng cần đáp ứng đủ điều kiện được nêu rõ tại mục 12 (thông báo này) để được xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá.

8. Xem hiện trạng tài sản: Từ ngày 15/02/2019 đến hết ngày 18/02/2019 (Trong giờ hành chính).

9. Bán và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Đến 16h30 ngày 19/02/2019.

10. Thời hạn nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc trước ngày 22/02/2019.

11. Tổ chức đấu giá: 14h30’ ngày 22/02/2019

12. Khách hàng tham gia đấu giá phải cung cấp đủ Hồ sơ pháp lý và cam kết thực hiện đúng các điều kiện mà Người có tài sản đấu giá yêu cầu:

12.1. Điều kiện về năng lực, kinh nghiệm

- Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh về lĩnh vực ăn uống, nhà hàng (Cung cấp Bản gốc hoặc Bản sao có chứng thực);

- Người phục vụ tại Căng tin phải có giấy khám sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế, định kỳ ít nhất một năm một lần, không mắc các bệnh truyền nhiễm, thần kinh; và các bệnh cấm khác.

* Khách hàng tham gia đấu giá phải cam kết thực hiện đúng các điều kiện mà Người có tài sản đấu giá yêu cầu, cụ thể:

- Cung cấp phương án tổ chức và triển khai dịch vụ ăn uống phù hợp với yêu cầu của Người có tài sản, tận dụng tối đa cơ sở vật chất sẵn có.

- Số năm hoạt động cung cấp dịch vụ ăn uống có ít nhất là 3 năm;

12.2. Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

- Phải có giấy cấp phép vệ sinh thực phẩm theo quy định ngành thực phẩm ăn uống;

- Tuân thủ quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định Nhà nước và yêu cầu của Đài Truyền hình Việt Nam;

- Nguyên liệu chế biến thức ăn, đồ uống phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ, dán nhãn thương hiệu, an toàn cho người dùng;

- Tuân thủ chế độ kiểm thực 3 bước. Phải thực hiện việc lưu mẫu thức ăn theo qui định về an toàn vệ sinh thực phẩm do các cơ quan chức năng qui định. Thời gian lưu mẫu là 24 giờ. Việc lấy mẫu thực hiện ngay trước khi phục vụ bữa ăn và không sử dụng phụ gia thực phẩm ngoài danh mục cho phép của Bộ Y tế;

- Chấp hành và hợp tác đầy đủ các yêu cầu của bên có tài sản hoặc các cơ quan chức năng trong việc kiểm tra định kỳ hoặc bất thường đối với các vấn đề có liên quan;

- Khu vực nhà bếp, nơi chế biến thức ăn thiết kế theo quy trình một chiều; có đủ dụng cụ bảo quản, chế biến riêng đối với thực phẩm sống, thực phẩm chín (bàn, dao, thớt…); có đủ dụng cụ chia, gắp, chứa đựng thức ăn, dụng cụ ăn uống bảo đảm sạch sẽ, thực hiện chế độ vệ sinh hàng ngày; không sử dụng tay trực tiếp để chia thức ăn chín; có đủ trang thiết bị phòng chống ruồi, côn trùng gây bệnh;

12.3. Điều kiện về suất ăn hàng ngày

- Nhà cung cấp dịch vụ phải có trách nhiệm cung cấp dịch vụ ăn uống tại căng tin của Người có tài sản bao gồm 2 bữa ăn chính là bữa sáng và bữa trưa, với số lượng tối thiểu phải là 300 suất ăn/bữa trưa/ngày và giá mỗi suất ăn phải có tính cạnh tranh. Thời gian phục vụ từ 6h sáng đến 20h các ngày trong tuần;

- Ngoài 2 bữa chính, nhà cung cấp dịch vụ phải đáp ứng nhu cầu ăn uống cho cán bộ, nhân viên của Người có tài sản trong suốt thời gian phục vụ (Từ 6h đến 20h các ngày trong tuần).

- Với thực đơn được thay đổi thường xuyên, không trùng thực đơn 3 ngày liên tiếp; đảm bảo khẩu phần ăn cân đối và đủ chất dinh dưỡng với thực đơn tối thiểu 10 món đầy đủ món thịt, rau xanh, các loại hạt, canh….;

- Phải đáp ứng được việc phục vụ Tiệc chiêu đãi, tiệc liên hoan của các đơn vị theo kế hoạch hoặc đột xuất khi cần;

12.4. Các yêu cầu khác

- Tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy tòa nhà theo quy định của nhà nước và Đài truyền hình Việt Nam;

- Đảm bảo công tác an ninh, an toàn trong khu vực và trong thời gian kinh doanh: Không được để nhân viên, người sử dụng dịch vụ: say rượu, đánh nhau hay làm mất trật tự ảnh hưởng đến hoạt động chung;

- Nhà cung cấp phải chi trả tiền điện, nước, bao gồm: khu vực chế biến, bếp, kho chứa nguyên liệu và quầy thu ngân);

- Tiền điện, nước, và các chi phí phát sinh khác tại khu vực cho thuê sẽ do nhà cung cấp dịch vụ chi trả theo thực tế sử dụng. Chi phí điện, nước hàng tháng sẽ tính theo chỉ số tiêu thụ tại Đồng hồ đo:

Công tơ điện được lắp đặt riêng để đo lượng điện năng tiêu thụ đã sử dụng để phục vụ khách hàng bao gồm: hệ thống ánh sáng, ổ cắm tại phòng Canteen, phòng bếp, điện tiêu thụ tại khu vực bếp và khu chế biến;

- Nhà cung cấp dịch vụ được sử dụng diện tích mặt bằng căng tin, có thể trang trí, đưa các thiết bị cần thiết vào căng tin để phục vụ nhu cầu của cán bộ, tuy nhiên phải được sự đồng ý của Người có tài sản;

- Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm bảo quản các thiết bị - vật tư phục vụ khách hàng của mình và của Người có tài sản cấp.

- Trong thời gian khai thác, Nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa để bảo đảm phục vụ tốt cho công tác kinh doanh của mình. Tuy nhiên, mọi sửa chữa về cơ sở vật chất căng tin chỉ được tiến hành khi được sự chấp thuận của Người có tài sản;

- Các hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo tính mỹ quan, vệ sinh môi trường và không làm ảnh hưởng xấu đến các hoạt động trong toàn Đài THVN;

- Tất cả các nguyên liệu, vật tư phải được tập kết tại Canteen ngoài giờ hành chính: trước 7h00 sáng hoặc sau 18h30 hàng ngày. Trong những ngày Đài có tổ chức sự kiện đặc biệt, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể;

- Không sử dụng mặt bằng của Đài THVN để làm các công việc khác ngoài việc cung cấp dịch vụ canteen phục vụ cán bộ, nhân viên, và người lao động của Đài THVN.

- Phải bồi thường nếu bên cung cấp dịch vụ làm mất, hỏng các tài sản của Người có tài sản.

12.5. Các điều kiện khi chấm dứt hợp đồng.

- Người có tài sản có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng mà không cần báo trước và không có trách nhiệm thanh toán thiệt hại hoặc bồi thường cho nhà cung cấp dịch vụ trong trường hợp nhà cung cấp dịch vụ vi phạm một trong các điều kiện quy định tại mục 2.7.1, 2.7.3, 2.7.4 và 2.7.5;

- Khi Hợp đồng bị chấm dứt, nếu Nhà cung cấp dịch vụ vẫn chưa hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ cho Người có tài sản thì phí dịch vụ sẽ được tính trên cơ sở thời gian thực tế của nhà cung cấp dịch vụ sử dụng mặt bằng của Người có tài sản;

- Một trong các bên có yêu cầu chấm dứt sớm, phải gửi bằng văn bản đến bên kia trước 60 ngày tính từ ngày bên kia nhận được văn bản;

- Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu Nhà cung cấp dịch vụ không đáp ứng được các điều khoản nêu trong hợp đồng, dẫn đến việc Người có tài sản đơn phương chấm dứt hợp đồng, thì bên nhà cung cấp dịch vụ phải bồi thường khoản tiền tương ứng với 5% giá trị hợp đồng (tương ứng với 32.400.000vnd, bằng chữ: Ba mươi hai triệu, bốn trăm ngàn đồng chẵn);

- Trước khi thanh lý, chấm dứt Hợp đồng, nhà cung cấp dịch vụ phải trả lại nguyên hiện trạng của căng tin.

13. Hình thức đấu giá: Trực tiếp bằng lời nói

14. Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên

15. Địa điểm đăng ký xem tài sản, đăng ký tham gia đấu giá; Bán, nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Văn phòng Công ty CP Đầu tư, thương mại và Đấu giá Hoàng Gia; (tầng 7 Tòa nhà Nam Hải Lakeview - khu đô thị Vĩnh Hoàng - phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội).

16. Địa điểm tổ chức đấu giá: Phòng đấu giá - Công ty CP Đầu tư thương mại và Đấu giá Hoàng Gia (Tòa nhà Nam Hải Lakeview - khu đô thị Vĩnh Hoàng - phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội).

Mọi tổ chức có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại & đấu giá Hoàng Gia

Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Nam Hải Lake view - KĐT Vĩnh Hoàng - quận Hoàng Mai - TP Hà Nội

Điện thoại: 024. 62843536 Fax: 024. 62843539

Chuyên đề