Khách hàng Viettel hào hứng với tiện ích Roaming Callback

Roaming Callback đang là trợ thủ đắc lực cho khách hàng khi đi nước ngoài muốn giữ liên lạc với người thân và theo sát công việc ở Việt Nam với giá cước rẻ hơn tới 60% so với cuộc gọi chuyển vùng quốc tế thông thường.
Khách hàng Viettel hào hứng với tiện ích Roaming Callback

Tiện ích Roaming Callback (Chủ động kết nối cuộc gọi về Việt Nam khi đang Roaming) được Viettel cung cấp từ năm 2014 giúp cho khách hàng tiết kiệm được 60% cước phí gọi về Việt Nam so với cuộc gọi Roaming thông thường. Theo đó, khách hàng là thuê bao di động Viettel đang Roaming ở các quốc gia trên thế giới có thể gửi yêu cầu lên hệ thống bằng cách bấm *138*số điện thoại cần liên lạc# và phím GỌI sẽ được hỗ trợ kết nối đàm thoại giữa thuê bao của khách hàng với thuê bao di động Viettel đang ở Việt Nam hoặc thuê bao di động ngoại mạng.

Toàn bộ cước phí dịch vụ sẽ được tính cho thuê bao gửi yêu cầu thiết lập cuộc gọi, bao gồm: Cước nhận cuộc gọi Roaming theo bảng giá cước Roaming của Viettel (dao động từ 4.840 đ/phút đến 12.100 đ/phút) và Cước phí tiện ích (giá 2.000 đ/phút - đã bao gồm thuế VAT 10%).

Trong dịp EURO 2016 vừa qua, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mại miễn phí thêm cước tiện ích Roaming Callback (2.000 đồng/phút) cho tất cả các nước, chỉ tính phí nhận cuộc gọi theo biểu phí Roaming thông thường. Đó chính là lý do giúp khách hàng Viettel có cơ hội trải nghiệm hài lòng hơn nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong thời gian tới Viettel sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại về dịch vụ Roaming giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn hơn chuyến đi của mình./. 

Để sử dụng tiện ích Roaming Callback, khách hàng có 2 cách thức sau:

- Cách 1: Chọn mục Roaming Callback trên ứng dụng Viettel Roaming của ĐT thông minh (dành cho HĐH Android và iOS), tra cứu số điện thoại trong Danh bạ và bấm gọi. Tải ứng dụng tại: http://roaming.vn/app

- Cách 2: Sau khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế, bấm chuỗi tổ hợp *138*số điện thoại cần liên lạc# và phím GỌI từ bàn phím thông thường. Ví dụ: *138*0981234567#.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mời khách hang truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc hoặc http://roaming.vn/customer hoặc liên hệ tổng đài 198 (miễn phí)./.

 

Tin liên quan