IHG công bố khách sạn quốc tế thương hiệu Holiday Inn & Suites đầu tiên tại TP.HCM

(BĐT) - Hôm qua, ngày 08/06/2016, tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng InterContinental Hotels Group (IHG) đã công bố dự án khách sạn quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh.
IHG công bố khách sạn quốc tế thương hiệu Holiday Inn & Suites đầu tiên tại TP.HCM

Đây sẽ là khách sạn hạng sang với 350 phòng, trong đó 100 phòng suites, có diện tích phù hợp với khách du lịch nghỉ dưỡng và những người thường phải di chuyển để làm việc trong khối doanh nghiệp, tiếp viên hàng không, phi công cũng như khách hàng có nhu cầu ổn định.

Holiday Inn & Suite Saigon Airport nằm trong tổ hợp khách sạn – căn hộ Republic Plaza, tọa lạc tại 18E đường Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực phát triển năng động nhất của Tp.Hồ Chí Minh do nhu cầu từ sự gia tăng đột phá của ngành hàng không và du lịch thời gian qua. Republic Plaza gồm 02 tòa tháp, trong đó toà tháp khách sạn quốc tế Holiday Inn & Suite Saigon Airport tiếp giáp đường Cộng Hoà kết nối với toà tháp căn hộ tạo thành một hợp khối có kiến trúc độc đáo bậc nhất trong khu vực.

Tập đoàn IHG là một trong những nhà điều hành khách sạn lớn nhất trên toàn thế giới với các thương hiệu như Intercontinental, Crown Plaza, Holiday Inn, Holiday Inn Express và Indigo. Hiện tại, IHG có hơn 5.000 khách sạn trên khắp thế giới và là một trong những thương hiệu khách sạn được nhận biết nhiều nhất.

Ở Việt Nam, IHG phát triển mạnh với 6 các khách sạn & khu nghỉ dưỡng hiện có, bao gồm 1 resort và 5 khách sạn 5 sao tại TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội.

Với kinh nghiệm điều hành Crowne Plaza Changi Airport ở Singapore – khách sạn sân bay đạt được nhiều giải thưởng quốc tế và hệ thống 18 khách sạn khắp Thái Lan, IHG đã có những đề xuất về sự kết hợp độc đáo của số lượng phòng giữa khối khách sạn và khối căn hộ trong tổng thể tổ hợp Republic Plaza nhằm mục tiêu tăng thêm giá trị và tiện ích cho khách hàng, người sử dụng.

IHG công bố khách sạn quốc tế thương hiệu Holiday Inn & Suites đầu tiên tại TP.HCM - ảnh 1

Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm quản lý khách sạn trên toàn thế giới, chủ đầu tư tin rằng, việc IHG tham gia quản lý khối khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ càng làm gia tăng giá trị cho tổng thể dự án Republic Plaza, hứa hẹn sẽ là điểm nóng của phân khúc căn hộ hạng sang nhất trong khu vực.

Đặc biệt, dự án nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Vietjet Air – Hãng hàng không phát triển nhanh nhất tại Châu Á và là nhân tố chính tạo nên sự sôi động cho các dự án bất động sản quanh khu vực sân bay thời gian qua. Cán bộ nhân viên, phi công, tiếp viên và các đối tác của Vietjet đang hào hứng chờ đợi sự hình thành của khối khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport cũng như cả tổ hợp cả khách sạn – căn hộ Republic Plaza.

Tổ hợp Republic Plaza được thiết kế bởi Công ty Surbana và DP Consulting, giám sát tư vấn là Công ty Delta và quản lý dự án Indochina ACM. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý I năm 2018.

Tường Lâm