Hoàng Kim trúng gói thầu hơn 60 tỷ đồng

(BĐT) - Ban Quản lý các dự án xây dựng công trình văn hóa, thể thao và du lịch Nghệ An (Ban QLDA) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Toàn bộ phần xây lắp và thiết bị công trình Trung tâm Bảo tồn và phát huy dân ca Ví Giặm Nghệ Tĩnh. 
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo đó, nhà thầu trúng thầu là Công ty CP Xây dựng Hoàng Kim với giá trúng thầu là 60.187 triệu đồng (giá gói thầu là 62.070 triệu đồng, chênh lệch giảm 1.883 triệu đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm hơn 3%).

Một cán bộ đấu thầu của Ban QLDA cho biết, hình thức lựa chọn nhà thầu của gói thầu trên là đấu thầu rộng rãi trong nước, phương thức lựa chọn nhà thầu là một giai đoạn hai túi hồ sơ; loại hợp đồng là trọn gói, thời gian thực hiện hợp đồng là 36 tháng. Gói thầu sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Trong quá trình tổ chức lựa chọn nhà thầu đã có 4 nhà thầu mua hồ sơ mời thầu và 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu.

Công ty CP Xây dựng Hoàng Kim có địa chỉ tại xóm 1, xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, mã số đăng ký kinh doanh 2901145519, ngày đăng ký kinh doanh 30/11/2009, vốn điều lệ là 4 tỷ đồng.

Ngành nghề hoạt động của Công ty CP Xây dựng Hoàng Kim là xây dựng nhà các loại; xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị và nông thôn, hệ thống cấp và thoát nước; lắp đặt hệ thống điện; lắp đặt hệ thống cấp nước, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí; xây dựng công trình công nghiệp, thủy lợi, đường dây và trạm biến áp đến 35 KV, bưu chính viễn thông…                

Tuấn Dũng