Địa ốc Hòa Bình trúng thầu trên 1.500 tỷ đồng

(BĐT) - Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sun Group, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình vừa được Sun Group giao thực hiện Gói thầu số 1: Phần tường vây và cọc đại trà Dự án Tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, căn hộ Sun Grand City (số 69B Thụy Khuê, Hà Nội). Thời gian thi công gói thầu này là 144 ngày, với giá trị hợp đồng hơn 240 tỷ đồng.
Trong một thời gian ngắn, Địa ốc Hòa Bình đã liên tục trúng thầu các gói thầu lớn. Ảnh: Lê Tiên
Trong một thời gian ngắn, Địa ốc Hòa Bình đã liên tục trúng thầu các gói thầu lớn. Ảnh: Lê Tiên

Trước đó, Sun Group và Địa ốc Hòa Bình đã cùng hợp tác xây dựng nhiều công trình tại Phú Quốc như: JW Marriott Emerald Bay Resort & Spa, Premier Village Phu Quoc Resort, Sunhome Phú Quốc, Condotel Sebel Phú Quốc..., với tổng giá trị các hợp đồng được ký kết trên 1.400 tỷ đồng. 

Sun Group cho biết, với vai trò là đối tác chiến lược, Tập đoàn sẽ ưu tiên lựa chọn Địa ốc Hòa Bình làm nhà thầu thi công các công trình của Tập đoàn trong thời gian tới.

Cách đây ít lâu, Địa ốc Hòa Bình cũng cho biết, công ty này vừa trúng thầu thi công các dự án có tổng giá trị hợp đồng hơn 1.200 tỷ đồng. Chủ đầu tư của các dự án là các doanh nghiệp tên tuổi như Công ty CP Bất động sản Mùa Đông (VID), Tập đoàn BRG, Tập đoàn Phúc Khang, Vingroup… Như vậy, trong một thời gian ngắn, Địa ốc Hòa Bình đã liên tục trúng thầu các gói thầu lớn với tổng giá trị các gói thầu lên đến trên 1.500 tỷ đồng.

Với việc liên tục trúng thầu, cùng tình hình khả quan của thị trường chứng khoán, cổ phiếu HBC của Địa ốc Hòa Bình hiện đang giao dịch xung quanh mức giá cao nhất kể từ khi niêm yết là 25.200 đồng/cổ phiếu.

Đan Nguyên

Tin liên quan