Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng ví điện tử MoMo để bán trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm

(BĐT) - Từ nay đến 30/9/2018, khi chọn mua bất kỳ sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm Xe Máy, Bảo hiểm Ung Thư K-Care, Bảo hiểm du lịch Quốc tế & Nội Địa, Bảo hiểm Ô tô) trên ứng dụng ví MoMo, khách hàng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng dùng để giảm trừ thanh toán Hóa đơn Điện trên Ví MoMo.

Nằm trong định hướng phát triển dựa trên việc ứng dụng các thành quả của các mạng công nghệ 4.0 nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện ích cao nhất, Bảo hiểm Bảo Việt đã tiên phong xúc tiến hợp tác cùng ví điện tử MoMo để bán trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm. Theo đó, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng di động ví điện tử với thao tác nhanh gọn, dễ dàng và giấy chứng nhận bảo hiểm được gửi về tận nơi. Hợp tác giữa MoMo và Bảo hiểm Bảo Việt đánh dấu việc lần đầu tiên tại Việt Nam, giải pháp mua các gói bảo hiểm và thanh toán toàn diện trên di động được triển khai. Người tiêu dùng được chủ động chọn mua, thanh toán các gói bảo hiểm với quy trình khép kín ngay trên điện thoại di động.

Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng ví điện tử MoMo để bán trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm - ảnh 1
Bảo hiểm Bảo Việt cùng ví MoMo hạ nhiệt hoá đơn điện
Trong tháng 8, tháng 9 này, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục cùng MoMo đưa ra chương trình khuyến mãi với giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Cụ thể:

- Với đơn hàng trị giá dưới 100.000VND: tặng thẻ quà trị giá 20.000VND

- Với đơn hàng trị giá từ 100.000VND đến dưới 400.000VND: tặng thẻ quà trị giá 50.000VND

- Với đơn hàng trị giá từ 400.000VND đến dưới 600.000VND: tặng thẻ quà trị giá 100.000VND

- Với đơn hàng trị giá từ 600.000VND đến dưới 1.500.000VND: tặng thẻ quà trị giá 150.000VND

- Với đơn hàng trị giá từ 1.500.000VND: tặng thẻ quà trị giá 200.000VND

Đặc biệt, cũng trong thời gian này khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng hấp dẫn với tổng giải thưởng chương trình đến hơn 63 triệu đồng.

- Giải thưởng tuần: 2.000.000 VND/ giải thưởng. Mỗi 2 tuần, chương trình sẽ quay ngẫu nhiên theo mã dự thưởng để tìm ra 6 khách hàng may mắn nhận voucher của chương trình có thể sử dụng thanh toán cho mọi giao dịch trên Momo. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra 3 đợt quay thưởng.

- Giải thưởng cuối chương trình: 3 Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium với trị giá 9.900.000 VND/giải thưởng.

Chương trình là sự tri ân dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Bảo hiểm Bảo Việt trong nhiều năm qua, góp phần không nhỏ trong tiến trình phát triển mạnh mẽ của đơn vị. Tính đến hết quý 2/2018, Bảo hiểm Bảo Việt đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm hơn 4.500 tỉ đồng với 21.2% thị phần, khẳng định vị trí số 1 thị trường trong nhiều năm liên tiếp. Với định hướng phát triển bền vững, nâng cao năng lực tài chính, trong tháng 8, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục tăng vốn điều lệ từ 2.300 tỉ đồng lên 2.600 tỉ đồng; qua đó tăng cường năng lực tài chính để cung cấp dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng; đảm bảo hiệu quả cao trong công tác quản trị rủi ro. Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết luôn lấy “Khách hàng là trung tâm” để không ngừng nghiên cứu, xây dựng các chương trình, sản phẩm bảo hiểm đa đạng, tối ưu nhất đón đầu xu thế mới của xã hội và thị trường; cung cấp cho khách hàng những lợi ích tài chính bảo hiểm trọn vẹn và hữu ích để nâng tầm cuộc sống.

Huyền Trang