Aseanwindow phân phối vật liệu xây dựng tại Việt Nam

(BĐT) - Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á (Aseanwindow) vừa tổ chức Lễ ra mắt nhà phân phối và sản phẩm phụ kiện cửa 3H và keo silicone Baiyun tại Việt Nam.
Aseanwindow phân phối vật liệu xây dựng tại Việt Nam

Phụ kiện cửa của Tập đoàn HEHE (3H INC) được chế tạo từ thép, nhôm, kẽm… chất lượng được thẩm định bởi những bài kiểm tra khắt khe theo chuẩn quốc tế.

Tại Việt Nam, phụ kiện cửa 3H do Aseanwindow phân phối được bảo hành 3 năm theo chế độ 1 đổi 1 nếu sản phẩm hỏng do lỗi nhà sản xuất.

Ngoài việc hợp tác với nhãn hàng phụ kiện cửa 3H INC, Aseanwindow cũng chính thức đưa sản phẩm của Baiyun, thương hiệu keo xây dựng lớn nhất của Trung Quốc, về Việt Nam.

Hiện nay, các dòng sản phẩm phụ kiện cửa 3H và keo silicone mặt dựng Baiyun và keo silicone trung tính Baiyun đã có mặt trên toàn hệ thống phân phối của Aseanwindow tại TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Nẵng và Hà Nội.

Tại Trung Quốc, Tập đoàn HEHE được mệnh danh là “ông trùm phụ kiện cửa”, có hợp tác chiến lược với hơn 200 công ty bất động sản hàng đầu như Evergrande, Poly, Vanke , Tập đoàn Longhu, Wanda...

Trâm Anh