Tuổi trẻ Bộ KH&ĐT tổ chức giao lưu hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành

Ngày 7/8, tại Trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Liên chi đoàn Đoàn Thanh niên Bộ KH&ĐT (Thanh tra Bộ - Cục Quản lý đăng ký kinh doanh - Vụ Quản lý các khu kinh tế, Vụ Hợp tác xã, Vụ Pháp chế - Tạp chí Kinh tế và Dự báo)
Tuổi trẻ Bộ KH&ĐT tổ chức giao lưu hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành

Ngày 7/8, tại Trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Liên chi đoàn Đoàn Thanh niên Bộ KH&ĐT (Thanh tra Bộ - Cục Quản lý đăng ký kinh doanh - Vụ Quản lý các khu kinh tế, Vụ Hợp tác xã, Vụ Pháp chế - Tạp chí Kinh tế và Dự báo) đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ chủ động, sáng tạo xây dựng ngành KH&ĐT”. Đây là hoạt động được tổ chức hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kế hoạch và đầu tư (31/12/1945 - 31/12/2015) và 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015).

 

Phát biểu tại Chương trình, ông Lê Thành Quân, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT cho biết, trong năm 2015, Đoàn Thanh niên Bộ KH&ĐT đã tổ chức rất nhiều hoạt động, giao lưu từ cấp lãnh đạo tới các hoạt động phong trào, đoàn thể của các đoàn viên… Đối với những hoạt động của thanh niên ở cấp nhỏ hơn thì Đoàn Thanh niên Bộ KH&ĐT rất khuyến khích những chương trình giao lưu ở cấp liên chi, tạo điều kiện cho các công đoàn viên có sự liên kết, hỗ trợ nhau trong công việc; đồng thời cũng là những hoạt động đẩy mạnh phong trào trong cơ quan.

 

Trong khuôn khổ Chương trình, các đoàn viên thuộc các chi đoàn đã được tham gia phần thi để thể hiện sự chủ động, sáng tạo trong việc xây dựng ngành KH&ĐT; cùng với đó là tham gia các trò chơi giao lưu kết nối sức trẻ, biểu diễn văn nghệ. Chương trình giao lưu cũng trở nên ý nghĩa hơn với hoạt động quyên góp, ủng hộ của đoàn viên, thanh niên Bộ KH&ĐT vì cộng đồng. Số tiền quyên góp được của buổi giao lưu là 33.570.000 đồng và số tiền này sẽ được trao trực tiếp cho một số bệnh nhi ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

T.K  

ngocthanh