Tổ chức Giải bóng đá khối các bộ, ngành trung ương “Cup Báo Đấu thầu năm 2015”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015) và hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), ngày 20/3, tại Hà Nội,
Tổ chức Giải bóng đá khối các bộ,  ngành trung ương “Cup Báo Đấu thầu năm 2015”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015) và hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), ngày 20/3, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&ĐT phối hợp với Báo Đấu thầu tổ chức Giải bóng đá 6v6 khối các bộ, ngành trung ương lần 2 “Cup Báo Đấu thầu năm 2015”.

IMG

Đội vô địch chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Giải

 Ảnh: Hoàng Thắng

Giải bóng đá 6v6 khối các bộ, ngành trung ương lần 2 “Cup Báo Đấu thầu năm 2015” có sự góp mặt của 8 đội bóng đại diện cho các cơ quan: Bộ KH&ĐT, Bộ Tài chính, Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Ban Tổ chức Trung ương. 8 đội tham gia giải năm nay được đánh giá là những đội bóng mạnh nhất trong khối các bộ, ngành trung ương.

 

Tới dự Giải bóng đá có đồng chí Lê Thành Quân, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT; đồng chí Nguyễn Xuân Ảnh, Phó Chánh văn phòng Bộ GTVT; đồng chí Phạm Ngọc Thanh, Phó Tổng biên tập Báo Đấu thầu; các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các bộ, ngành trung ương và hơn 100 vận động viên đến từ 8 đội tham gia Giải.

 

Phát biểu khai mạc Giải bóng đá, đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Giải nhấn mạnh, đây là một hoạt động thể thao - văn hoá có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác thanh niên. Giải bóng đá được tổ chức thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan khối các bộ, ngành trung ương. Đây là sân chơi bổ ích giúp thanh niên trong các cơ quan bộ, ngành nâng cao thể chất, tinh thần; đánh dấu sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong thanh niên khối các cơ quan bộ, ngành trung ương.

 

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn, đầy kích tính của 8 đội bóng tham dự Giải. Kết quả, giải Nhất thuộc về đội bóng của Bộ GTVT; giải Nhì thuộc về đội bóng Bộ Xây dựng; đồng giải Ba thuộc về hai đội bóng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Giải phong cách thuộc về đội bóng của Bộ KH&ĐT.

 

Giải bóng đá được Ban tổ chức đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, công tác tổ chức chu đáo và kết quả của Giải phản ánh đúng phong trào thể thao của các đơn vị trong cơ quan khối các bộ, ngành trung ương.

 H.V

ngocthanh