Khởi động giải thưởng nhân sự Vietnam HR Awards 2016

(BĐT) - Giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 - với bản quyền từ giải thưởng nhân sự lớn nhất Singapore, dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) đã chính thức khởi động tại TP.HCM vào ngày 29/3.

Ông Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH cho biết, giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc trong năm 2016. Đây là năm thứ hai giải thưởng này được tổ chức bình chọn (ra mắt lần đầu tiên năm 2014), là sân chơi cho doanh nghiệp học hỏi chiến lược quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập.

Bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Talennet, thành viên Ban tổ chức cho biết, Vietnam HR Awards năm nay không chỉ dừng lại ở giải thưởng, mà còn là trách nhiệm cho cộng đồng nhân sự. Để tạo lợi thế cạnh tranh trước TPP hay AEC thì việc đầu tư quản trị nguồn nhân lực rất quan trọng với doanh nghiệp Việt Nam nhằm nâng cao năng lực, học cách quản trị hiện đại.

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra buổi đối thoại giữa các CEO hàng đầu xoay quanh góc nhìn kinh doanh mới trên 3 phương diện: Công nghệ - Kinh doanh - Con người trước làn sóng hội nhập AEC và TPP.

Thế Vinh