Khởi công tòa tháp đôi FLC Twin Towers (Hà Nội)

Dự án Tháp đôi FLC Twin Towers (Hà Nội) vừa được Tập đoàn FLC khởi công vào cuối tuần qua.
Khởi công tòa tháp đôi FLC Twin Towers (Hà Nội)

Dự án Tháp đôi FLC Twin Towers (Hà Nội) vừa được Tập đoàn FLC khởi công vào cuối tuần qua. 

 

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, mục tiêu của Dự án là đem đến môi trường sống và làm việc thực sự đẳng cấp với đầy đủ các hạng mục dịch vụ, tiện ích sống như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa, sân đỗ trực thăng… “Sau khi hoàn thành, FLC Twin Towers sẽ là 1 trong 3 tòa tháp cao nhất của Thủ đô Hà Nội. Tôi tin tưởng rằng, FLC Twin Towers sẽ không chỉ đem lại không gian sống và làm việc đẳng cấp, mà còn tạo nên một điểm nhấn kiến trúc nổi bật, làm đẹp cho Hà Nội”, ông Trịnh Văn Quyết khẳng định. 

IMG

Sau khi hoàn thành, FLC Twin Towers sẽ là 1 trong 3 tòa tháp cao nhất của Thủ đô, tạo nên một điểm nhấn kiến trúc nổi bật, làm đẹp cho Hà Nội

Cũng tại Lễ khởi công, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu: “Chủ đầu tư cùng với các nhà thiết kế cần nỗ lực để FLC Twin Towers tạo ra một điểm nhấn cho khu vực phía Tây Hà Nội. Chủ đầu tư cũng cần tập trung nguồn lực về con người, tài chính để triển khai Dự án. Lãnh đạo sở, ban, ngành và chính quyền địa phương cần tiếp tục hỗ trợ để Chủ đầu tư hoàn thành đúng tiến độ thi công, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách thiết thực và hiệu quả nhất”.

 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn cũng nhấn mạnh thêm, việc Tập đoàn FLC trở thành chủ đầu tư và bắt tay ngay vào triển khai Dự án không chỉ giúp làm hồi sinh bản thân Dự án này, đáp ứng nhu cầu của thị trường, giải quyết yêu cầu đô thị hóa của Thủ đô, mà còn mang nhiều ý nghĩa kinh tế - xã hội tích cực khác như tận dụng được tài nguyên đất, tạo công ăn việc làm, tạo giá trị gia tăng, kích thích thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Tin và ảnh: Thanh Tú

ngocthanh