Hà Nội gọi thầu tăng đầu tư thiết bị thi đấu thể thao

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội vừa thông báo mời thầu một loạt gói thầu Mua sắm tài sản, trang thiết bị phục vụ cho công tác tập luyện và thi đấu của các bộ môn thể thao:
Hà Nội gọi thầu tăng đầu tư thiết bị thi đấu thể thao

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội vừa thông báo mời thầu một loạt gói thầu Mua sắm tài sản, trang thiết bị phục vụ cho công tác tập luyện và thi đấu của các bộ môn thể thao: điền kinh, đua thuyền, bi sắt, xe đạp, Taekwondo, đấu kiếm, đấu vật, các môn võ khác, thể thao dưới nước…

Ngoài ra, Trung tâm này còn mời gói thầu mua sắm máy vi tính, máy in, máy quay băng, ti vi phục vụ cho công tác tập luyện và thi đấu của các bộ môn.

Năm 2014, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội đã đào tạo 42 bộ môn thể thao với số lượng 3.551 vận động viên. Đây là nguồn cung cấp vận động viên chủ lực, có thành tích cao cho ngành thể thao Hà Nội và các đội tuyển thể thao quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế.

Các trang thiết bị phục vụ tập luyện, thi đấu còn cũ kỹ, thiếu thốn hoặc không đảm bảo luôn là vấn đề lo lắng của các trung tâm huấn luyện thi đấu thể thao thành tích cao hiện nay, buộc một số bộ môn phải đưa vận động viên đi tập huấn nước ngoài khá tốn kém.

Việc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội gọi thầu tăng cường đầu tư một loạt thiết bị tập luyện, thi đấu được hy vọng sẽ góp phần tạo bước chuyển mới cho ngành thể thao Hà Nội theo Quy hoạch phát triển thể dục, thể thao đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Thế Vinh

ngocthanh