Công bố kết quả sáng tác ca khúc và logo về ngành kế hoạch và đầu tư

Sáng ngày 13/11, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã diễn ra Lễ công bố kết quả Cuộc vận động “Sáng tác ca khúc về ngành KH&ĐT”
Công bố kết quả sáng tác ca khúc và logo về ngành kế hoạch và đầu tư

Sáng ngày 13/11, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã diễn ra Lễ công bố kết quả Cuộc vận động “Sáng tác ca khúc về ngành KH&ĐT” và kết quả Cuộc thi “Sáng tác mẫu biểu trưng (logo) của Bộ KH&ĐT”.

IMG

Cuộc vận động “Sáng tác ca khúc về ngành KH&ĐT” được tổ chức nhằm nâng cao lòng tự hào về truyền thống ngành KH&ĐT. Ảnh: Tất Tiên

Cuộc vận động “Sáng tác ca khúc về ngành KH&ĐT” và Cuộc thi “Sáng tác mẫu biểu trưng (logo) của Bộ KH&ĐT” là một trong những sự kiện chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành KH&ĐT (31/12/1945 - 31/12/2015). Cuộc vận động và Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao lòng tự hào về truyền thống ngành KH&ĐT trong cán bộ, công chức, viên chức; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Văn Trung cho biết, trong suốt thời gian phát động Cuộc vận động và Cuộc thi, Ban tổ chức đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhạc sỹ, họa sỹ có điều kiện đi thực tế để hiểu và có thêm nhiều cảm xúc sáng tác ca khúc và mẫu biểu trưng cho Ngành.

Đặc biệt, thông qua Cuộc vận động “Sáng tác ca khúc về ngành KH&ĐT”, Ban tổ chức đã tuyển chọn được những ca khúc có giá trị về tư tưởng, nghệ thuật, với nội dung ca ngợi truyền thống lịch sử 70 năm ngành KH&ĐT, khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của Ngành trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quang Minh

ngocthanh