Chung kết “Chiếc Bay Vàng 2015” – cuộc thi tôn vinh nhà thầu xây dựng

Cuộc thi “Chiếc Bay Vàng 2015 – Cuộc thi của những nhà thầu xây dựng số 1”, diễn ra từ ngày 26/6/2015 đến ngày 02/10/2015. Đây là cuộc thi tay nghề dành cho các nhà thầu chuyên nghiệp,
Chung kết “Chiếc Bay Vàng 2015” – cuộc thi tôn vinh nhà thầu xây dựng

Cuộc thi  “Chiếc Bay Vàng 2015 – Cuộc thi của những nhà thầu xây dựng số 1”, diễn ra từ ngày 26/6/2015 đến ngày 02/10/2015. Đây là cuộc thi tay nghề dành cho các nhà thầu chuyên nghiệp, diễn ra tại 12 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, do Công ty Xi măng Holcim Việt Nam tổ chức.

 

“Chiếc Bay Vàng 2015” là cuộc thi với mục đích tôn vinh những đóng góp âm thầm của các nhà thầu xây dựng với nghề và với ngôi nhà bền đẹp của người dân. Đây cũng là cơ hội cho các nhà thầu thể hiện năng lực với cộng đồng, cũng như là sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Mục đích của chuỗi cuộc thi này nhằm không ngừng tạo nên một cộng đồng nhà thầu chuyên nghiệp cho khu vực. Cuộc thi đã được tổ chức tại các tỉnh: Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh và Long An. 

 

Các nhà thầu tham dự vòng thi chung kết vào ngày hôm nay (2/10) là những đại diện được lựa chọn từ 12 tỉnh, thành nói trên. Theo Công ty Xi măng Holcim, tại vòng chung kết, các đội tham dự bao gồm một chủ thầu và hai người thợ sẽ trải qua các vòng thi: trắc nghiệm kiến thức chuyên môn, tô bức tường xây sẵn có kích thước 2x2m... Ban giám khảo bao gồm đại diện Sở Xây dựng các tỉnh cùng với Ban tư vấn kỹ thuật từ Holcim Việt Nam. Quá trình chấm thi được giám sát bởi đại diện của Sở Xây dựng tỉnh Bến Tre và Sở Xây dựng tỉnh Long An.

V.Huyền

ngocthanh