Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông mở gói thầu mua sắm mô hình, thiết bị giảng dạy

Có 4 nhà thầu đã mua hồ sơ mời thầu (HSMT) và cùng nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) Gói thầu “Mua sắm mô hình, thiết bị giảng dạy thực hành kỹ năng điều dưỡng” do Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông mở gói thầu mua sắm mô hình, thiết bị giảng dạy

Có 4 nhà thầu đã mua hồ sơ mời thầu (HSMT) và cùng nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) Gói thầu “Mua sắm mô hình, thiết bị giảng dạy thực hành kỹ năng điều dưỡng” do Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là đơn vị chủ đầu tư và cũng là bên mời thầu. 

IMG

Lễ mở thầu Gói thầu “Mua sắm mô hình, thiết bị giảng dạy thực hành kỹ năng điều dưỡng” trị giá 4.058.000.000 đồng tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (Hà Nội)

Trong buổi mở thầu diễn ra vào cuối tuần qua (19/6) tại Hà Nội, đại diện đơn vị tư vấn đấu thầu Gói thầu là Viện Trang thiết bị và Công trình y tế thuộc Bộ Y tế đã kiểm tra niêm phong các gói thầu và tiến hành mở, công bố nội dung HSDT của các nhà thầu. 

 

Theo đó, Công ty CP Kỹ thuật tin học FSCD có giá dự thầu là 4.468.200.000 đồng; Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại QCL có giá dự thầu là 4.024.000.000 đồng và Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Tiến có giá dự thầu là 3.968.000.000 đồng. Thời gian có hiệu lực của HSDT của cả 3 nhà thầu này đều là 120 ngày. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thiết bị y tế Hà An Phát có giá dự thầu là 4.246.000.000 đồng, thời gian có hiệu lực của HSDT của nhà thầu này là 30 ngày.

 

Được biết, trước đó vào tháng 5/2015, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã ra Quyết định chỉ định đơn vị tư vấn lập HSMT và đánh giá HSDT Gói thầu này. Tháng 6/2015, Trường ra Quyết định phê duyệt HSMT Gói thầu. Sau đó, thời gian phát hành HSMT Gói thầu cũng đã được thông báo theo đúng các quy định trên Báo Đấu thầu. 

 

Giá của Gói thầu “Mua sắm mô hình, thiết bị giảng dạy thực hành kỹ năng điều dưỡng” là 4.058.000.000 đồng. Hình thức lựa chọn nhà thầu của Gói thầu là đấu thầu rộng rãi trong nước; phương thức đấu thầu là một giai đoạn một túi hồ sơ; nguồn vốn thực hiện Gói thầu là từ Quỹ Phát triển hoạt động sự nghiệp của đơn vị chủ đầu tư.

 

Theo TS. Nguyễn Thị Thịnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, ngay sau buổi lễ mở thầu, Nhà trường sẽ yêu cầu đơn vị tư vấn đấu thầu khẩn trương đánh giá HSDT của các nhà thầu theo nguyên tắc khách quan và thận trọng, lựa chọn ra nhà thầu có năng lực, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí theo HSMT. Từ đó, đảm bảo việc cung cấp các trang thiết bị phục vụ việc dạy và học cũng như thực hành các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho các giảng viên, sinh viên được tiến hành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Tin và ảnh: BK

 

ngocthanh