Kế hoạch lựa chọn nhà thầu không hợp lệ (9-9-2015)

Trong số những thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu gửi đến Báo Đấu thầu ngày 7/9, có 01 thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu không hợp lệ không được đăng tải lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Kế hoạch lựa chọn nhà thầu không hợp lệ (9-9-2015)

Trong số những thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu gửi đến Báo Đấu thầu ngày 7/9, có 01 thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu không hợp lệ không được đăng tải lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (http://muasamcong.mpi.gov.vn). Cụ thể, trong thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho dự án “Phòng chống giảm nhẹ thiên tai kết hợp ổn định dân cư đồng bào dân tộc thiểu số xã Ea Hồ, huyện Krông Năng. Hạng mục kè chống sạt lở kết hợp đường quanh hồ”, Ban Quản lý các dự án xây dựng huyện Krông Năng (tỉnh Đăk Lăk) nêu thời gian lựa chọn nhà thầu của gói thầu “Kiểm toán” là năm 2016.

 

Trong số những kế hoạch lựa chọn nhà thầu do bên mời thầu tự đăng tải lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (http://muasamcong.mpi.gov.vn) ngày 07/9, có 08 thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu không hợp lệ.

 

Cụ thể, trong các thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho dự án “Chống quá tải khẩn cấp các TBA Lê Văn Thịnh 2, Thị Cầu 2 và Đồng Đông - Tỉnh Bắc Ninh” của Công ty Điện lực Bắc Ninh, dự án “Xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông trạm BTS2015-003 (Mã trạm: HCM2014_22)” của Ban Quản lý dự án Đông TP (TP.HCM) đều không nêu nội dung của các gói thầu. Trong thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu của Tổng công ty Mạng lưới VIETTEL không nêu tên dự án và nội dung của các gói thầu.

 

Trong thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu của UBND huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) cho dự án “Nhựa hóa đường Phú Hưng 2 từ ngã ba nhà Ông Thọ đến đập Phú Hội và QL1A đi cầu Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam” nêu thời gian lựa chọn nhà thầu các gói thầu là năm 2015.

 

Trong thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu của UBND huyện Đăk Tô (tỉnh Kon Tum) cho dự án “Đường giao thông tránh lũ từ xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà đi xã Diên Bình và thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum” nêu thời gian lựa chọn nhà thầu các gói thầu 7, 8, 9 và 10 là “Khi bố trí đảm bảo vốn”, nêu thời gian lựa chọn nhà thầu gói thầu 11 là “Khi hoàn thành dự án”.

 

Trong thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu của Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau cho dự án “Xây dựng Salatel cho vùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Cà Mau” không nêu hình thức lựa chọn nhà thầu và hình thức hợp đồng của gói thầu số 1 và gói thầu số 2.

 

Trong thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (TP.HCM) cho dự án “Cung cấp mực in, giấy in năm 2015” nêu thời gian lựa chọn nhà thầu gói thầu mua sắm hàng hóa là 60 ngày.

 

Trong thông báo kế hoạch lựa chọn nhà thầu của Công ty Điện lực Long Biên (TP. Hà Nội) cho dự án “Mua sắm thiết bị camera triển khai phương án ghi chỉ số công tơ bằng bộ thiết bị ghi chỉ số phối hợp với máy tính bảng tại Công ty Điện lực Long Biên” nêu thời gian thực hiện hợp đồng gói thầu mua sắm thiết bị là từ quý 3/2015.

 

Các đơn vị nêu trên cần biết, theo Khoản 4, Khoản 5 và Khoản 7 Điều 35 Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13, đối với mỗi gói thầu phải nêu rõ hình thức và phương thức lựa chọn nhà thầu; lựa chọn nhà thầu trong nước hay quốc tế; thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu được tính từ khi phát hành HSMT, HSYC, được ghi rõ theo tháng hoặc quý trong năm; thời gian thực hiện hợp đồng là số ngày tính từ ngày hợp đồng có hiệu lực đến ngày các bên hoàn thành nghĩa vụ theo quy định trong hợp đồng.

Ban biên tập

ngocthanh