Giải trình của Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng Phú Long Phát: Số điện thoại cung cấp bị...…nhầm

Từ những thông tin phản ánh của các nhà thầu khi tham gia mua hồ sơ mời thầu (HSMT) các gói thầu do Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng Phú Long Phát phát hành, Báo Đấu thầu đã vào cuộc tìm hiểu và cung cấp tới bạn đọc nhiều thông tin xung quanh việc phát hành HSMT của Công ty này
Giải trình của Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng Phú Long Phát:  Số điện thoại cung cấp bị...…nhầm

Từ những thông tin phản ánh của các nhà thầu khi tham gia mua hồ sơ mời thầu (HSMT) các gói thầu do Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng Phú Long Phát phát hành, Báo Đấu thầu đã vào cuộc tìm hiểu và cung cấp tới bạn đọc nhiều thông tin xung quanh việc phát hành HSMT của Công ty này trong bài viết “Công bố số điện thoại “không tồn tại” để bán HSMT” đăng trên Báo Đấu thầu số 170, ra ngày 9/9/2015. Ngày 14/9/2015,  Báo Đấu thầu nhận được Công văn giải trình của công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng Phú Long Phát về những nội dung phản ánh của Báo Đấu thầu.

 

Theo Công văn giải trình của Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng Phú Long Phát, từ nội dung phản ánh của Báo Đấu thầu và phản ánh của các nhà thầu về địa chỉ và số điện thoại đều “không tồn tại” của Công ty Phú Long Phát, trong quá trình làm việc giữa Ban giám đốc Công ty Phú Long Phát và Phòng Tổ chức đấu thầu của Công ty (Phòng này tọa lạc tại Văn phòng đại diện 299/21C, QL62, Phường 6, TP. Tân An, Long An), phía Công ty Phú Long Phát thừa nhận đã có một số sai sót trong vấn đề đăng tin. 

 

Cụ thể, theo Công ty Phú Long Phát, số điện thoại “không tồn tại” mà Công ty đã cung cấp cho Báo Đấu thầu để đăng tải thông tin cho nhà thầu liên hệ mua HSMT (số điện thoại: 08 68864688) là “bị nhầm”; số điện thoại chính xác được Công ty Phú Long Phát cung cấp lại là 08 66864688. 

 

Về địa chỉ “không tồn tại”, Công ty Phú Long Phát cho biết, hiện tại, địa chỉ số 8/4, đường số 8, KP1, Phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM đang được Công ty dùng làm kho chứa máy móc thiết bị cho doanh nghiệp. Vì lý do địa chỉ này nằm trong hẻm nhỏ, khó giao dịch với khách hàng nên Công ty đã chuyển về Văn phòng đại diện 1 tại 1A3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Cũng theo Công ty Phú Long Phát, do việc chuyển Văn phòng đại diện mới chỉ được thực hiện khoảng hơn 1 tháng nay, nên dẫn đến những bất cập trong vấn đề cung cấp thông tin để đăng tải.

 

Công ty Phú Long Phát cũng cho biết, hiện Công ty đã cho treo biển Văn phòng đại diện của Công ty tại Long An với đầy đủ thông tin, số điện thoại cố định và di động của người chịu trách nhiệm để thuận lợi cho các nhà thầu liên hệ mua HSMT. 

Nhóm phóng viên

ngocthanh