Vĩnh Phúc: Chỉ định nhà đầu tư dự án nhà ở hơn 623 tỷ đồng

(BĐT) - Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư Dự án Khu nhà ở hỗn hợp tại thị trấn Yên Lạc và xã Tam Hồng huyện Yên Lạc có tổng mức đầu tư dự kiến 623,268 tỷ đồng vừa được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất, do Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc làm bên mời thầu, sẽ lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định nhà đầu tư.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bên mời thầu cho biết, trong tổng chi phí hơn 623 tỷ đồng đầu tư Dự án thì chi phí thực hiện dự kiến là 577,826 tỷ đồng, chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng là 45,441 tỷ đồng. Thời gian gian lựa chọn nhà đầu tư là quý I/2019.

Theo Danh sách ngắn nhà đầu tư trúng sơ tuyển Dự án được Sở Xây dựng Vĩnh Phúc công bố ngày 20/11/2018, Công ty TNHH Thương mại Kết Hiền có địa chỉ tại thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển. Theo quy định của pháp luật hiện hành, khi dự án đầu tư chỉ có một nhà đầu tư đăng ký và đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời sơ tuyển, chỉ có một nhà đầu tư trúng sơ tuyển thì được chỉ định nhà đầu tư thực hiện dự án.

 

Việt Anh