TNR Holdings và Tài Nguyên ra mắt “Kiệt tác nghệ thuật sống – EverGreen”

(BĐT) - Công ty TNR Holdings và Công ty Tài Nguyên vừa công bố hợp tác chiến lược và chính thức ra mắt dòng sản phẩm City Villas của dự án EverGreen. Ở dự án này, Công ty Tài Nguyên làm chủ đầu tư và Công ty TNR Holdings đóng vai trò hợp tác đầu tư – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án.
EverGreen sở hữu tổ hợp bến du thuyền đạt đẳng cấp 5 sao
EverGreen sở hữu tổ hợp bến du thuyền đạt đẳng cấp 5 sao

Việc hợp tác chiến lược này nhằm phát triển EverGreen trở thành khu đô thị phức hợp xứng tầm đẳng cấp dành cho giới thượng lưu, được ví như một “kiệt tác nghệ thuật sống”, với nhiều công trình, cảnh quan đặc biệt vượt tầm thế giới về lối kiến trúc lẫn tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Điểm nhấn của EverGreen là có diện tích tổng thể khá lớn (7,4 ha), lại tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Lương Bằng (nối dài) thuộc phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM. Trong đó, mật độ xây dựng thấp, chỉ có hơn 200 sản phẩm. Ở giai đoạn mở bán đầu tiên, dự án chỉ giới thiệu 30 căn City Villas.

Với tổng vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng, lại thêm toàn bộ tổ hợp công trình kiến trúc và cảnh quan dự án được các đơn vị tư vấn, thiết kế danh tiếng trên thế giới thực hiện như Huni Architects - đơn vị thiết kế hàng đầu của Pháp và Graham Taylor Designs – đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ, EverGreen dù mới tung ra thị trường nhưng đã thu hút sự chú ý đặc biệt của những khách hàng thượng lưu.

EverGreen là một trong số ít dự án bất động sản ở khu vực thành thị lớn nằm sâu trong nội địa có sở hữu tổ hợp bến du thuyền đạt đẳng cấp 5 sao, cùng chỗ đậu du thuyền riêng cho từng căn biệt thự. Với chuỗi tiện ích hạng sang mà EverGreen mang lại, cộng thêm những tiêu chí khắt khe về kiến trúc, về môi trường, chất lượng không khí, về sự phát triển bền vững và những tiện ích vượt tầm thế giới, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân ở EverGreen cơ hội tận hưởng những giá trị tiện ích xứng tầm đẳng cấp.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện xong phần xây dựng 30 căn biệt thự thuộc khu City Villas. Trong giai đoạn 1 của đợt mở bán đầu tiên, khách hàng sẽ được bàn giao ngay sau khi ký hợp đồng chính thức. Được biết, chỉ trong buồi sáng đầu tiên chính thức mở bán, đã có 70% giao dịch thành công thông qua việc khách hàng đặt cọc giữ chỗ. 

Ngô Ngãi