Giai đoạn 2 của dự án Vista Verde đã sẵn sàng bàn giao nhà trước hạn

(BĐT) - CapitaLand Việt Nam, chủ đầu tư dự án Vista Verde cho biết, hiện tại giai đoạn 2 của dự án Vista Verde, bao gồm Tháp Lotus và Tháp Orchid, đã sẵn sàng bàn giao cho người mua nhà trước hạn.
Một góc của dự án Vista Verde nhìn từ tầng 5. Ảnh Ngô Ngãi
Một góc của dự án Vista Verde nhìn từ tầng 5. Ảnh Ngô Ngãi

Tháp Lotus và Tháp Orchid là những tòa tháp cao cấp nhất của dự án. Đa số các căn hộ đều có tầm nhìn ra sông Sài Gòn và tầm nhìn rộng sang khu Quận 1, 2 và 7. Ngoài ra, mỗi tòa còn có những tiện ích riêng biệt, ví dụ như đài quan sát và thảm cỏ dã ngoại.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, CapitaLand Việt Nam luôn cam kết hoàn thiện và giao nhà cho cư dân đúng hạn. Cùng với việc bàn giao nhà cho cư dân Vista Verde và hoàn thiện khu phức hợp mua sắm Faifo Lane, CapitaLand Việt Nam tin là mình có thể tạo nên một cộng đồng sôi động ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Trước đó, CapitaLand Việt Nam cũng đã tạo nên một cộng đồng sôi động ở phường An Phú, Quận 2 với dự án The Vista và khu phức hợp The Oxygen.

Vista Verde có bốn tòa nhà với tổng số căn hộ là 1.152 căn, lần đầu giới thiệu ra thị trường vào năm 2014. Đây là dự án nhà ở cao cấp do chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây dựng cùng với đối tác là Công ty Xây dựng Thương mại Thiên Đức.

Dự án này gồm hai giai đoạn: giai đoạn 1 (Tháp 1 và Tháp 2) và giai đoạn 2 (Tháp Lotus và Orchid). Từ tháng 7/2017, đã có hơn 80% căn hộ của giai đoạn 1 được bàn giao cho người mua nhà.

Ngoài việc cung cấp cho cư dân hơn 50 tiện ích vượt trội, ở tầng trệt của Vista Verde còn được thiết kế như một thị trấn mua sắm có tên gọi Faifo Lane, đem đến cho cư dân nhiều tiện lợi với nhiều cửa hàng thông dụng.

Đặc biệt, vì được thiết kế cho môi trường sống hiện đại, nên các kiểu căn hộ của Vista Verde đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban-công với tầm nhìn đẹp.

Vista Verde đã nhận được giải thưởng uy tín “Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam” của Ban tổ chức “Asia Pacific Property Awards 2015 – 2016” cấp, đồng thời, Vista Verde cũng nhận thêm giải “Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” do Ban tổ chức “Vietnam Property Awards 2015” cấp. Cả hai giải thưởng này cho thấy nỗ lực của CapitaLand trong việc kết hợp những chuẩn mực về thiết kế mang tầm quốc tế vào thực tiễn tại Vista Verde.

Ngô Ngãi